Căn hộ Vincity Quận 9 và Vinhomes La Seine hai siêu dự án cùng quận 9

Tập đoàn Vingroup triển khai siêu dự án mới mang tên Vincity quận 9 và Vinhomes La Seine , một sản phẩm là giá rẻ bình dân, còn một sản phẩm là cao cấp giới thượng lưu.

Căn hộ Vincity Quận 9 và Vinhomes La Seine hai siêu dự án cùng quận 9

Căn hộ Vincity quận 9 – cuộc chiến mới phân khúc nhà ở giá rẻ

Với mức giá chào bán chỉ khoảng 700 triệu đồng được cộng đồng khách hàng chào đón rất nhiều, một xu thế mới đang lên của phân khúc nhà ở giá rẻ, việc mua nhà trở nên dễ dàng hơn cho những người có thu nhập trung bình, việc công bố siêu dự án Vincity đang tạo nên sức hút cực lớn từ cộng đồng khách hàng, đơn giản đây thực sự mới là sản phẩm thiết thực nhất dành cho đại đa số khách hàng.

Vinhomes La Seine như làm gia tăng giá trị dòng sản phẩm Vincity Quận 9

Vinhomes La Seine là siêu dự án biệt thự vườn và sinh thái, nơi đây được coi là nơi cao cấp nhất khu vực quận 9, nhiều đại gia sẽ dịch chuyển về nơi đây tận hưởng cuộc sống, Vinhomes La Seine sẽ rất Hot trong ngày chào bán, kỳ vọng mang đến những kỷ lục mới cho tập đoàn Vingroup. Với quy mô cực rộng, rộng hơn gấp đôi dự án siêu khủng mang tên Sài Gòn Peninsula, với 280 ha, trải dài dọc bờ sông Đồng Nai, nơi đây quý đại gia vừa dùng được siêu xe và siêu du thuyền.