Dự án căn hộ Vincity bom tấn sắp hùng nổ tại quận 7 và quận 9

Vincity một thương hiệu mới phân khúc nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup, với mức giá chào bán chỉ 700 triệu, tổng số 300.000 căn đang là chủ đề được cộng đồng khách hàng quan tâm nhất hiện nay, trong đó căn hộ Vincity quận 9 và căn hộ Vincity quận 7 đang được người tiêu dùng đặt mua nhiều nhất tại Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng Group.

Căn hộ Vincity quận 7 hút hết khách hàng khu Nam Sài Gòn

Với vị trí đắc địa, nằm liền kề trung tâm Sài Gòn và ngay cửa ngõ của Thành phố đi các tỉnh miền Tây Nam bộ nên ngay từ lúc mới chia tách, Quận 7 đã được các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước nhìn thấy rõ tiềm năng to lớn. Khu đô thị lớn, hiện đại và đẳng cấp nhất của Việt Nam là Phú Mỹ Hưng được hình thành cùng hàng trăm dự án bất động sản đã và đang được triển khai góp phần đưa quận 7 trở thành 1 trong những quận phát triển mạnh mẽ nhất của thành phố Hồ Chí Minh.
Không nằm ngoài cuộc đua giành thị phần và chỗ đứng trên thị trường Bất động sản quan trọng này, Vingroup vừa công bố dự án đặc biệt tại Quận 7 với thương hiệu Vincity Quận 7.

Dự án căn hộ Vincity bom tấn sắp hùng nổ tại quận 7 và quận 9
VINCITY Quận 7 là dự án nhà ở theo tiêu chuẩn Vinhomes được đầu tư đồng bộ, thiết kế hiện đại, sang trọng và thực hiện bởi nhà thầu tư nhân lớn và uy tín nhất hiện nay là Coteccons. Đây là dự án nhà ở đầu tiên của tập đoàn Vingroup có mức giá dưới 1 tỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất Quận 7, sở hữu tầm nhìn về các hướng trọng điểm: phía Nam nhìn về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phía Bắc nhìn về cầu Phú Mỹ và sông Đồng Nai, phía Tây nhìn về Bến Nhà Rồng và phía Đông nhìn về công viên Mũi Đèn Đỏ. Vincity Quận 7 sẽ được triển khai cùng với Vincity Quận 9 và ngay tiếp sau đó là Vincity Nhà Bè. Trong đó VC Quận 7 có tầm mức giá từ khoảng 700 triệu đồng/căn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và các tiện ích đi theo 1 cách đồng bộ và khép kín.

Căn hộ Vincity quận 7 được hiểu như thế nào

Các đơn nguyên trong dự án sẽ có độ cao từ 22 đến 25 tầng, đủ các căn hộ có diện tích từ 35 đến 90 m2, giá bán trung bình từ 13 đến 19 triệu đồng/m2. Với mức giá cực kỳ hấp dẫn này thì các gia đình có mức thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng cũng có thể sở hữu căn hộ Vincity Q.7. Với mật độ xây dựng từ 20 – 25%, trên diện tích 20 ha, Vincity Quận 7 đảm bảo đầy đủ các tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ như: trường học nội khu theo tiêu chuẩn Vinschool hoặc tương đương. 

Phòng khám cho cư dân đạt chuẩn quốc tế Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom cung cấp nhiều hàng hóa, dịch vụ. Khu thể thao, rèn luyện sức khỏe như phòng tập GYM, sân tennis, bóng chuyền, cầu lông, và các khu vui chơi cho trẻ em trong toàn khu. Cư dân cũng luôn được hệ thống dịch vụ an ninh 3 vòng hiện đại bảo vệ an toàn cùng nhiều tiện ích của hệ thống Vinhome mang lại.

Với những kinh nghiệm cũng như tiềm lực to lớn và thương hiệu đẳng cấp của mình, chắc chắn khi ra mắt vào quý 2 năm 2017, Vincity Quận 7 sẽ làm cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của Việt Nam nói chung dậy sóng mạnh lần nữa.