Dự án Bảo Lộc Sun Valley

Bảo Lộc Sun Valley là dự án bất động sản đất nền trống do Công Ty Khải Hưng Corp làm người đầu tư. Dự án BĐS hướng đến sản phẩm Nhà Đất đất nền trống góp vốn đầu tư dài hạn.

Xây dựng trên quỹ đất của dự án bất động sản view hồ Ngọc – Ngắm Rừng Thôn, với vị trí này, dự án BĐS thừa hưởng các tiện ích hoàn hảo cùng những ưu thế tiềm năng góp vốn đầu tư lâu hạn. CĐT cũng đặc biệt chú tâm quan trọng đến những tiện ích đẳng cấp cùng hệ thống hoàn chỉnh, góp phần tạo được một lối sống văn minh, hiện đại.
Dự án Bảo Lộc Sun Valley


TỔNG QUAN DỰ ÁN BẢO LỘC SUN VALLEY

 • Tên dự án: Bảo Lộc Sun Valley
 • Địa thế xây dựg: gây dựng trong khu dự án view Hồ Ngọc – Ngắm Rừng Thông
 • Chủ đầu tư: Doanh Nghiệp Khải Hưng Corp
 • Loại hình sản phẩm: đất nền
 • Diện tích quy hoạnh đa dạng: 250 – 500 m2
 • Tiện ích đi kèm: trung tâm giải trí công viên cây xanh nhiều bóng mát, hồ điều hoà, phòng đa năng, …
 • Hệ thống khác: hệ thống cấp thoát nước, mạng lưới hệ thống camera bảo mật an ninh, hệ thống kho bãi, khu gửi xe rộng lớn,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC SUN VALLEY

Dự án bất động sản Bảo Lộc Sun Valley nắm giữ cho mình một vị trí ngay tại trọng tâm Bảo Lộc – nơi có lượng khách du lịch ghé thăm hàng năm luôn ở tại mức cao. Từ địa thế này, cư dân rất có khả năng di chuyển nhanh gọn đến các TP lớn Hồ Chí Minh, Đà Lạt nhanh chóng nhờ cao tốc HCM – Đà Lạt.

Bảo Lộc là một TP của tỉnh Lâm Đồng thuộc vùng Tây Nguyên. TP có độ cao trung bình là 900m so với mực nước biển. Trong những năm mới đây, Bảo Lộc có các bước tiến nhảy vọt trong phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội. Là 1 Thành Phố nhỏ, người dân nơi đây có thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất trà nhờ chiều cao thích hợp.Ngoài ra, vùng đất trù phú này cũng được mệnh danh là thủ phủ của con phố tơ lụa, hiện thuộc đô thị loại III.

TP Bảo Lộc được nhận năng lượng mát mẻ từ thiên nhiên, ưu thế can đảm và mạnh mẽ thiết kế và xây dựng các khu du lịch nghỉ mát. Địa hình và khí hậu đặc trưng mang đến thác, hồ, suối đẹp, … lôi cuốn khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiện giờ, với vận tốc phát triển nhanh nhẹn của họ, Bây Giờ Bảo Lộc nắm giữ nhiều KĐT mới, có lượng dân cư đông đúc, là kênh góp vốn đầu tư BĐS phát sinh lợi nhuận nhanh nhẹn trong tương lai do nhu yếu an cư luôn ở tại mức cao điểm. Thành Phố có 2 tuyến phố quốc lộ chạy ngang qua là quốc lộ 20 và quốc lộ 55.

Dự án Bảo Lộc Sun Valley nắm giữ một vị trí giữa trung tâm đắc địa của TP Bảo Lộc. Với vị trí này, cư dân thuận tiện chuyển dịch đến nhiều địa điểm và các tiện ích ngoại khu trong khu vực như:
 • Trường đào tạo các cấp trong địa bàn
 • Các tu viện, các tuyến cao tốc trọng điểm
 • Nhanh chóng di chuyển đến giữa trung tâm TP
 • di chuyển nhanh chóng tới những danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch điển hình trên địa bàn.

Nhờ nắm giữ cho mình địa thế đắc địa này, dự án hứa hẹn sẽ mang tới mặt hàng Bất Động Sản chất lượng và là kênh đầu tư sinh lời cho các người đầu tư thông thái.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN BẢO LỘC SUN VALLEY

Dự án bất động sản Bảo Lộc Sun Valley sở hữu cho mình các tiện ích nội khu nổi bật. Nhờ sở hữu những lợi ích về một môi trường sống hoàn hoả từ thiên nhiên đất trời, chủ đầu tư dự án hướng đến một phong cách sống hiện đại, trong lành và mang nhiều giá trị quyền lợi về sức khoẻ.

Các tiện ích nội khu điển hình như: mạng lưới hệ thống trung tâm giải trí công viên với mật độ cây xanh phù hợp, hồ điều hoà không khí,công viên nhiều chủ đề, các thác, hồ, suối,… làm nên một phong cảnh hữu tình cho dân cư nơi đây. Thử tưởng tượng, sau một ngày làm việc mệt mỏi, được đắm chìm trong một khung cảnh thân mật và gần gũi với thiên nhiên như vậy, khẳng định chắc chắn sẽ là một trải nghiệm về một nơi an cư lý tưởng cho bất kỳ ai.

Ngoài ra, với khí hậu thiên nhiên quanh năm mát mẻ, trù phú cùng lượng khác du lịch hàng năm luôn ở mức cao, dự án cũng là kênh đầu tư BĐS nghỉ ngơi phù hợp để đầu tư dài hạn.

MẶT BẰNG DỰ ÁN BẢO LỘC SUN VALLEY

Dự án BĐS Bảo Lộc Sun Valley cung ứng ra thị phần Nhà Đất các loại sản phẩm đất nền trống chất lượng, mang tới các lợi ích lâu dài cho người đầu tư. Xem kẽ các lô đất nền trống, chủ đầu tư của dự án cho kiến thiết xây dựng các tuyến đường nhựa có độ rộng từ 10 – 20m, cung cấp nhu cầu của cư dân và dễ dàng cho sự chuyển dịch. Cây xanh được trồng với mật độ thích hợp mang đến lượng khôg khí trong lành và một chất lượng môi trường sống hoàn hảo giữa trung tâm Thành Phố sầm uất.

Các mạng lưới hệ thống khác cũng đã được dẫn vào tiến hành và nghiệm thu dần đi vào sử dụng. Một số mạng lưới hệ thống vượt trội trong địa điểm như: mạng lưới hệ thống cấp thoát nước cho toàn khu vực, mạng lưới hệ thống camera an ninh, nhà xe, kho bãi, hệ thống đèn chiếu sáng, mạng lưới hệ thống PCCC, hệ thống mạng lưới điện,… tất cả đã hội nhập để làm nên một Sun Valley chất lượng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người đầu tư.