Đất Xanh Miền Đông hợp tác Tecco Group

Đất Xanh Miền Đông trở thành đối tác của tập đoàn lớn Tecco trong việc hợp tác phát triển các dự án trong thời gian tới. Dự án đầu tiên đánh dấu hợp tác ký kết giữa hai Công Ty là Tecco Felice Homes đang được tiến hành tại TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Cũng trong lần bắt tay hợp tác này, Cty Đất Xanh Miền Đông trở thành nhà phát triển dự án của Tecco Felice Homes do Tecco làm chủ đầu tư của dự án.

Thỏa thuận ký kết lần này cũng được xem như là cột mốc quan trọng trong việc bắt tay hợp tác kế hoạch lâu dài, giữa một đơn vị chức năng là nhà đầu tư uy tín có nhiều quỹ đất cùng nhiều dự án bất động sản tầm cỡ đang rất được thực thi, cùng một trong những nhà phát triển dự án số 1 địa điểm Lúc này.

Tecco Felice Homes là khu căn hộ chung cư 22 tầng, tọa lạc ngay khu người dân hiện diện, được kiến thiết xây dựng với hơn 26 tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng. Điểm nhấn nhất là tầm nhìn 360 độ từ trung tâm giải trí công viên Sky Park độc lạ.

Với mục tiêu mang về cho các cư dân mai sau một môi trường sống chất lượng vượt mong đợi, một chung cư thượng hạng với giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ Tecco Felice Homes góp phần xử lý nhu cầu ở thực của cư dân trong địa điểm.

Đây cũng là cơ sở để sau lúc ra đời thị phần, dự án hứa hẹn trở thành điểm trung tâm thu hút không chỉ những hạnh phúc gia đình trẻ đang tìm kiếm một tổ ấm để an cư mà còn cả giới đầu tư.

Tập đoàn lớn Tecco là Doanh Nghiệp hoạt động Đa ngành nghề, đã có hơn 20 năm dựng nên và phát triển, hoạt động chủ yếu trong những lĩnh vực khai phá đá, nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các Thương Mại & Dịch Vụ như: du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, kiến thiết xây dựng và nổi bật đặc biệt là lĩnh vực Nhà Đất. Đến nay, tập đoàn lớn có 5 tổng Doanh Nghiệp thường trực, 29 đơn vị chức năng cá thể, liên doanh liên kết, thực thi hơn 60 dự án trải dài 18 tỉnh thành trong toàn quốc từ Lào Cai đến Kiên Giang.

Là thành viên trực thuộc Cty địa ốc Đất Xanh Sevices, Cty địa ốc Đất Xanh Miền Đông hoạt động chuyên về lĩnh vực đầu tư, Thương Mại & Dịch Vụ môi giới và tư vấn Nhà Đất, với chi nhánh đặt ở Tỉnh Bình Dương. Thị trường mục đích mà Công Ty hướng đến là Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, một số ít tỉnh khu vực Tây Nguyên và đặc biệt là Tỉnh Bình Dương. Với những tiềm lực sẵn có về tay nghề và nhân sự, trong thời điểm vừa mới qua, Cty Đất Xanh Miền Đông đã tham dự cung ứng thành công hàng loạt dự án.

Nguồn: https://www.vinhomesoceanparkgialam.net/2021/04/tecco-felice-homes.html